< Trở về giao diện Mobile

“Xuân ấm áp - Tết yêu thương”

Với mong muốn chăm lo tốt hơn đời sống cho học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa; gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công; gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và trao quà nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào nghèo được đón một cái tết ấm áp, yêu thương và an vui. Đây chính là thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng nói chung và của Trường nói riêng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.
Dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng 03 màn hình ti vi; 02 bàn làm việc lãnh đạo với tổng trị giá 42 triệu đồng cho Trường Mầm non Mường Nọc, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong.
TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho trường CĐSP Nghệ An trao quà cho trường MN Mường nọc
Phát biểu tại buổi trao quà, TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường mong muốn với món quà nhỏ này cũng là những tình cảm mà cán bộ, giảng viên của Nhà trường gửi gắm vào trong đó. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần làm vơi bớt đi chút khó khăn để trường yên tâm làm tốt công việc trồng người tại xã nghèo khó khăn này.
TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao quà
Cũng nhân dịp này, đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương với tổng trị giá 3,5 triệu đồng.
Đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã trao tặng 05 suất quà cho các hộ nghèo tại Bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương
Tại chương trình "Trao quà tết vì người nghèo" xuân Canh Tý được tổ chức tại UBND xã Hưng Lộc vào ngày 15/01/2020,  Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng đã trao tặng 05 suất quà với tổng trị giá 5 triệu cho 05 hộ nghèo tại xã Hưng Lộc. Với những nghĩa cử cao đẹp trong thời gian qua, Trường đã vinh dự được UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng".
Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng" cho các tổ chức, đơn vị 

Hy vọng những tình cảm mà cán bộ, giảng viên gửi gắm vào những món quà nhỏ sẽ nhen nhóm lên đốm lửa sưởi ấm lòng đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An để họ có thể yên tâm đón một cái tết ấm áp, an vui.
Bài: Thu Thủy
Ảnh: Nhiều nguồn
 
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển