< Trở về giao diện Mobile

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa 40 nhập học đợt 1 năm học 2018 - 2019

Ngày 22 tháng 8 năm 2018, tân sinh viên khóa 40 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An háo hức tựu trường đón năm học mới 2018 -2019.
Ngay từ sáng sớm các tân sinh viên khóa 40 hệ Cao đẳng chính quy đã tập trung tại Hội trường cở sở 1 để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An - ngôi trường có bề dày 59 năm hình thành và phát triển.
Để thực hiện tốt công tác đón tân sinh viên, Nhà trường đã huy động gần 20 sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học, Nhà trường cũng đã bố trí khu vực chờ cho quý phụ huynh; các bảng biểu hướng dẫn, công khai các khoản thu để quý phụ huynh và tân sinh viên được biết.
Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể,  tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.
Theo thống kê từ Ban đón tiếp, ngày đầu tiên tỷ lệ sinh viên đến nhập học đợt 1 đạt 95%. Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao phòng Công tác học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho những sinh viên đến muộn.
Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên”  cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. 
Trong không khí phấn khởi của đầu năm học, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên khóa 40 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Một số hình ảnh nhập học
 
 
 
Thanh Nga
Xem tin theo ngày: