< Trở về giao diện Mobile

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Diễn tập phương án PPCC và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo qui định của Luật PCCC và trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, những kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại cơ sở 1 của Trường.
Với tình huống giả định đưa ra, các lực lượng tham gia diễn tập đã phối hợp nhịp nhàng, xử lý nhanh chóng tình huống xảy ra cháy đúng theo yêu cầu và kế hoạch đề ra.
Thông qua cuộc diễn tập giúp nâng cao ý thức cho các giảng viên, cán bộ,  nhân viên và học sinh, sinh viên về công tác an toàn PCCC; nắm vững các bước xử lý cơ bản khi có cháy xảy ra; sử dụng thành thạo, có hiệu quả các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy khi mới phát sinh. Đồng thời, cuộc diễn tập còn giúp nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho lực lượng PCCC cơ sở và lực lượng tự vệ Nhà trường trong việc chủ động tổ chức cứu nạn cứu hộ và chữa cháy có hiệu quả khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
Một số hình ảnh của buổi diễn tập
 
Bài: Thương Hiền; ảnh: Thanh Nga
 
 
 
 
 
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển