Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy và quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Sáng ngày 06/8/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức - Đối ngoại và Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học.
Tới tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh  -  Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy Vinh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vinh; PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và các đảng viên, viên chức của Nhà trường.
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Vinh, đồng chí Nguyễn Quang Vinh -  Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy Vinh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vinh đã trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đồng chí Trần Anh Tư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh -  Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy Vinh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vinh trao Quyết định chuẩn y
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao công sức đóng góp của đồng chí Trần Anh Tư đối với Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Trần Anh Tư sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đ/c Trần Anh Tư nhận nhiệm vụ mới
 Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Anh Tư cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy Vinh cùng với sự tín nhiệm của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường, khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu cùng với Đảng ủy Trường xây dựng một tập thể đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm 2 cán bộ quản lý giữ chức Trưởng phòng
1.   Bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Đối ngoại giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức - Đối ngoại, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
2.   Bổ nhiệm TS. Đàm Thị Ngọc Ngà, Phó Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học giữ chức vụ Trưởng phòng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm
Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí mới được bổ nhiệm, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Lưu Tiến Hưng đã ghi nhận và đánh giá cao công sức đóng góp của các đồng chí ở vị trí công tác đương nhiệm  đồng thời thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới 2 cán bộ quản lý được bổ nhiệm trong buổi Lễ này. Tất cả các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay đều đạt được sự tín nhiệm với số phiếu rất cao. Trong bối cảnh năm học 2018 - 2019 sắp bắt đầu có nhiều khó khăn thử thách với Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, năng lực trong công tác và làm việc tích cực, chủ động, sáng tạo hơn để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bài: Thương Hiền. Ảnh: Thanh Nga