< Trở về giao diện Mobile

Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An với hoạt động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch Covid 19 tại Việt Nam nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng đang diễn biến phức tạp, khó lường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế, gây đảo lộn đời sống sinh hoạt của nhân dân, khiến nhiều cơ quan, trường học, đơn vị…gặp nhiều khó khăn, nhiều người lao động mất việc làm, không có thu nhập. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Nghệ An về việc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An đã kêu gọi vận động các đoàn viên bằng tình cảm, trách nhiệm, tùy theo điều kiện, khả năng của mình, tự nguyện chia sẻ, đóng góp một phần thu nhập của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19, góp phần cùng toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh

Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) là dịp để các thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, nhận những món quà từ những người thương yêu, cũng là ngày để nhắc nhở mọi người dành sự quan tâm nhiều hơn cho những mầm non tương lai của đất nước. Vì vậy mà tháng 6 hằng năm, có rất nhiều hoạt động chăm lo cho các cháu đã và đang được Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An tổ chức.

Tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-CĐCS ngày 14/5/2021 của Công đoàn trường CĐSP Nghệ An, hướng tới chào mừng Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Chiều ngày 17/5/2021, với tinh thần trách nhiệm và mong muốn góp phần tạo nên một môi trường học tập và làm việc xanh-sạch-đẹp,

Tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Xuân Tân Sửu

Vào chiều ngày 28-01-2021, với mong muốn có một không gian tươi mới, sạch sẽ chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, Công đoàn Trường đã tổ chức tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên Nhà trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tích cực tham gia tổng dọn vệ sinh, tổ chức thu gom rác thải, phát cỏ, dọn vệ sinh trường học. Bên cạnh việc ra quân thu gom rác thải, tổng dọn vệ sinh, Công đoàn Nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như là nhổ cỏ, nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định; có ý thức xây dựng nếp sống văn minh và văn hóa ứng xử đẹp trong môi trường Nhà trường.

Ngành Giáo dục Nghệ An: Huy động hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ, giáo viên khó khăn

Trong thời gian dịch COVID-19, cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục Nghệ An đã chung tay với cộng đồng, ủng hộ hơn 1 tỉ đồng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tại Công văn số 78/CĐN ngày 24.4.2020 về việc kêu gọi chung tay khắc phục khó khăn trong ngành do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đã quyết tâm thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Lãnh đạo Sở GD-ĐT và lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục Nghệ An chia sẻ cùng các em học sinh khó khăn.

Trang

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển