< Trở về giao diện Mobile

Sôi động Lễ Bế giảng và báo cáo kết quả khóa bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè 2018

 Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Đào tạo  bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và báo cáo kết quả các khóa bồi dưỡng kỹ năng, năng khiếu Hè 2018.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Phó giám đốc  Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An; PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh, học viên.
 
Đại biểu tham dự buổi Lễ
Qua gần 3 tháng tổ chức các khóa học năng khiếu và kỹ năng Hè, với sự ủng hộ từ phía lãnh đạo Nhà Trường, sự phối hợp chung tay của Trung tâm Đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm và các khoa, phòng, ban; sự nỗ lực của giáo viên hoạt động dạy học các lớp năng khiếu và kỹ năng Hè  năm 2018, Trung tâm đã thu hút được hơn 200 học sinh tham gia, tổ chức được 31 lớp ở cơ sở 1 và cơ sở 2 với nhiều loại hình đa dạng, phong  phú như  Đàn, Thanh nhạc , Múa, Nhảy Dancesport, Mỹ thuật, Cờ vua, Hành trang vào lớp 1, Tiếng anh THCS, Tiếng anh ôn thi THPT, Tiếng anh ôn thi  IELS, Tiếng anh ôn thi KET…
Th.S Nguyễn Lâm Huy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm
Báo cáo kết quả hoạt động khóa bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè 2018
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Ts. Trần Anh Tư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Trung tâm, giảng viên và các bạn học viên đã không ngững nỗ lực học tập, bồi dưỡng để có thể tổ chức được buổi báo cáo thành tích học tập trong buổi tổng kết, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em đến với Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.
Tuy là lần đầu tiên triển khai dạy năng khiếu và kỹ năng cho đối tượng học viên nhỏ tuổi, nhưng những tiết mục tại buổi báo cáo kết quả đã khẳng định với phụ huynh về chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm Đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm Trường CĐSP Nghệ An. Với kết quả của hè 2018, Trung tâm Đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm tiếp tục tuyển sinh các lớp năng khiếu và kỹ năng trong năm học để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên.
Một số hình ảnh của buổi Lễ
 
Bài: Cẩm Mỹ; Ảnh: Thanh Nga
 
 
Xem tin theo ngày: