< Trở về giao diện Mobile

Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái thành lập Khoa

Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái thành lập Khoa (1998 - 2018) với chủ đề “20 năm - con đường chúng ta đi”.
Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Lưu Tiến Hưng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ts Trần Anh Tư- Phó hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các tỏ chức, tổ chức CT-XH trong Trường, đại diện Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh; đại diện phòng tham mưu Lữ đoàn H83, đại diện các Trung tâm Anh ngữ, cựu giảng viên, cựu sinh viên, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa.
Đại biểu tham dự buổi lễ
 
Trải qua chặng đường 20 năm với nhưng nốt thăng trầm theo xu hướng phát triển ngành nghề của xã hội, với đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ cao, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, Khoa Ngoại ngữ đã dần dần khẳng định vị trí là địa chỉ đào tạo nguồn giáo viên Tiếng Anh THCS, Tiểu học đáng tin cậy cho tỉnh nhà. Trong những năm gần đây, Khoa đã dần tạo được uy tín trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngữ làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.
 
Th.S Nguyễn Thị Xuân Đào - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đọc diễn văn buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Lưu Tiến Hưng- Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp của Khoa và tin tưởng rằng Khoa sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành địa chỉ đào tạo Ngoại ngữ có uy tín cho Tỉnh nhà.
PGS.TS Lưu Tiến Hưng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Khoa, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi lễ
Thầy giáo Mai Thanh Bình – Đại diện Hội Cựu giáo chức Khoa phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Lê Khắc Thắng - Đại diện Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ phát biểu
 
Bài: Phan Châu; Ảnh: Phi Hùng
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển