Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020- 2021, Ban Thường vụ đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào tình nguyện năm học 2019-2020 và triển khai công tác đoàn- hội năm học 2020- 2021. Chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Đình Cường- Bí thư đoàn trường CĐSP Nghệ An, Đ/c Lê Văn Lưu- Phó bí thư đoàn trường, chủ tịch hội sinh viên trường.
Với chủ đề "Thanh niên trường CĐSP Nghệ An sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng". Năm học 2020- 2021, Đoàn trường, Hội sinh viên trường CĐSP Nghệ An đã thành lập được 1 đội tình nguyện Mùa đông ấm, 1 đội TN Mùa Hè Xanh hoặt động tại xá Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An; 1 đội Tiếp sức mùa thi. Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ các bạn tình nguyện viên đã  hoạt động tích cực suốt thời gian qua.

Đại diện các đội TN  báo cáo kết quả tình nguyện của đội
Tại buổi lễ, Các đội tình nguyện đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào tình nguyện của đội đồng thời đ/c Thái Thị Huyền- Đội trưởng đội tình nguyện Mùa Hè Xanh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hoạt động tình nguyện nhằm tuyên truyền tới các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hoạt động tình nguyện cũng là 1 trong những hoạt động để tuổi trẻ của các bạn sinh viên được đẹp hơn và trưởng thành hơn. Ngay trong buổi lễ, đ/c Lê Đình cường, đ/c Lê Văn Lưu đã trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện năm 2019- 2020. Thông qua phong trào tình nguyện, tuổi trẻ Trường CĐSP Nghệ An tiếp tục thể hiện ý chí quyết tâm "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" và hình ảnh đẹp của sinh viên CĐSP Nghệ An "Bản lĩnh - Trí tuệ - Văn minh - Tình nguyện". Qua buổi lễ BTV Đoàn trường, BTK hội sinh viên trường đã triển khai công tác đoàn hội năm học 2020 -2021 và tổ chức hướng dẫn đại hội cho các chi đoàn nhiệm kì mới.

Đoàn trường

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển