Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 -2019

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 - 2018, chiều ngày 06 tháng 7 năm 2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Anh Tuấn - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Trưởng, phó các tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Công đoàn các bộ phận; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Chủ tịch Hội sinh viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và  triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019  Ts. Trần Anh Tư - UVBTV - Phó Hiệu trưởng đã nêu bật đánh giá: Năm học 2017 - 2018 Nhà trường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức, viên chức trên các mặt như: Công tác chính trị tư tưởng, truyền thông và cải cách hành chính; công tác chuyên môn; công tác học sinh sinh viên; công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng đội ngũ; công tác cơ sở vật chất, thiết bị, kế hoạch - tài chính. Nhiều hoạt động đã được Nhà trường chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo, nghiên cứu, phục vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm học qua, Nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Chương trình hành động của Ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện chiến lược phát triển Giáo dục giai đoạn 2011 - 2020.

Ts. Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  Báo cáo  tổng kết năm học 2017 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -2019

Có thể nói năm học 2017 - 2018 là năm học diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đổi mới các mặt công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đạt được những chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, tài chính và các hoạt động khác, từng bước hoàn thiện tổ chức bộ máy, tiếp tục đưa Nhà trường ổn định và phát triển. Có được kết quả này là do sự quyết tâm cao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội trong sự phối hợp chỉ đạo, cùng với tập thể giảng viên, viên chức, HSSV Trường CĐSP Nghệ An đã đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018
Năm học 2017 - 2018,  Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng đã xét đề nghị UBND tỉnh Nghệ An xét công nhận danh hiệu Tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua cho tập thể Trường CĐSP Nghệ An.
Hội nghị cũng nhận được nhều ý kiến đóng góp tâm huyến của các đại biểu.

Ths. Tạ Thanh Hà - Trưởng khoa Trung học cơ sở phát biểu tại Hội nghị

Ths. Phạm Đình Hòa - Trưởng khoa Tiểu học phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình một số ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường đồng thuận, đồng sức, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt  nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, vì sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1959 - 2019).

PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường kết luận và bế mạc Hội nghị
Thanh Nga