< Trở về giao diện Mobile

Chi bộ Quản trị - Thư viện tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho HSSV - Đoàn viên thanh niên ưu tú năm học 2019 - 2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó chiều ngày 21 tháng 7 năm 2020, Chi bộ Quản trị - Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 14 đoàn viên thanh niên ưu tú.
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tạ Thị Thanh Hà - UVBCH Đảng ủy;  đồng chí Nguyễn Thị Quý Hoa - UVBCH Đảng ủy - Bí thư chi bộ khoa Mầm non;đồng chí Lê Đình Cường - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Đình Hòa - Bí thư khoa Tiểu học; các đồng chí đảng viên trong chi bộ Chi bộ Quản trị - Thư viện và 14 quần chúng là những sinh viên ưu tú của Nhà trường.
Công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên là nhiệm vụ hàng đầu luôn được Chi bộ Quản trị - Thư viện quan tâm và chú trọng. Trải qua một thời gian dài phấn đấu, rèn luyện, được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ 14 đồng chí đảng viên mới được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Đoàn trường.
 Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư chi bộ Quản trị - Thư viện đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư chi bộ Quản trị - Thư viện trao Quyết định kết nạp cho các ​Đảng viên.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An ngày càng vững mạnh.
 
Tại buổi Lễ đồng chí Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
 Đồng chí Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới
Thay mặt cho 14 đảng viên mới đồng chí Nguyễn Thị Kiều Loan phát biểu cảm tưởng: “ Được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường lập nghiệp phía trước. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những đảng viên đi trước chính là những người thầy sẽ giúp chúng tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.”
Kết thúc buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư Chi bộ Quản trị - Thư viên giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ
Bài, ảnh: Thanh Nga
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển