Thầy cô cho em hỏi về vấn đề làm hồ sơ tuyển sinh cao đẳng của trường ta năm 2014 được không ạ.cho em hỏi lệ phí thi năng khiếu của ngành giáo dục mầm non của trường mình là bao nhiêu.em tìm hiểu mà không thấy trường mình đưa lên mạng.e xin cảm ơn !

Trả lời:Lệ phí thi tuyển sinh năng khiếu của khối M là 366.000đ theo quy định của Bộ giáo dục(Xem thêm)

thưa thầy! em muốn học trung cấp mần non nhung em nge thầy cô trương em bảo sẽ xét tuyển điểm trung bình2 môn văn toán 5 học kỳ đạt 6.0 mới được xét tuyển? em không đạt có thể làm hồ sơ hoc trung cấp mần non không ạ?

Trả lời:Em cứ nạp hồ sơ, Nhà trường sẽ xếp thứ tự trên xuống, và sẽ lấy điểm cao từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu. Chúc em thành công!(Xem thêm)

thay oi em dang ki tin chi ma bi het han gio lam sao de co the dang ki lai ha thay.em cam on

Trả lời:Em gặp Thầy Bảo phòng Đào tạo để được giúp đỡ. ĐT: 093447789(Xem thêm)

thầy cô ơi. cho e hỏi năm nay e làm hồ sơ dự thi ngành sư phạm mầm non của trường và muốn nguyện vọng về trường cao đẳng sư phạm mầm non hà tĩnh được không ạ

Trả lời:Không được em ạ! Em đăng ký vào Đại học Vinh và ghi nguyện vọng vào Đại học Hà Tĩnh. Chúc em thành công!(Xem thêm)

thầy cô cho em hỏi các giấy tờ xet tuyển cao đẳng mầm non là những gì.? hình thức xét tuyển là thế nào thầy cô có thể nói rõ hơn không ạ/Nếu phải thi năng khiếu có trùng với ngày thi tuyển sinh đại học chung của bộ khối a khối b khoongh ạ.? em xin cảm ơn!

Trả lời:Trường CĐSP NA tổ chức thi tuyển vào đợt thi Cao đẳng, không trùng vào đợt thi Đại học khối A, B(Xem thêm)