Thưa Thầy Cô ! Hè nhà trường tổ chức tình nguyện và em là sv năm nhất tham gia có được không ạ ? em mong thầy cô tạo điều kiện cho em được tham gia vào đội tình nguyện của trường mình ạ ! Em chân thành cảm ơn thầy cô ạ ! em hứa khi được tham gia đội tình nguyện của trường e sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ạ !

Trả lời:Hè 2014, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên có tổ chức 4 đội tình nguyện hè tại các xã Châu Hồng - Quỳ Hợp; Châu Phong - Quỳ Châu; Nghĩa Tiến - Nghĩa Đàn và đội tiếp sức mùa thi....(Xem thêm)

Thưa thầy cô cho em hỏi : em đã làm hồ sơ hộ nghèo nạp cho nhà trường lâu rồi mà tuần trước em xuống hỏi mà trường vẫn chưa xét ! thầy cô cho e hỏi khi nào thì em có thể lấy giấy gốc về để làm các giấy tờ khác được ạ ? em chân thành cảm ơn thầy cô ạ !

Trả lời:Hiện nay nhà trường đã xét duyệt cho các đối tượng được hưởng chính sách theo Quyết định rồi. Nếu em học ở trường Việt Anh thì em lên gặp trực tiếp phòng CT HSSV của trường Việt Anh để được...(Xem thêm)

thầy ơi cho em hỏi:điểm thực tập sư phạm của em kết quả được 8,9 mà bây giờ lên mạng kết quả chỉ được 8,4.giờ em phải làm như thế nào để sửa điểm ạ.mong thầy giúp đỡ e ạ.

Trả lời:Em liên hệ trực tiếp với khoa em học để được giải quyết. Chúc em thành công!(Xem thêm)

thay oi cho e hoi luc nao thi thi tot nghiep

Trả lời:Thi tốt nghiệp từ ngày 04/6 - 6/6/2014 em ạ. Chúc em thi tốt!(Xem thêm)

theo nhu em biet thi truong to chuc xet tuyen.thay co cho em hoi la em nap ho so vao dh vinh ,neu em khong dau thi em co the nap ho so vao truong minh duoc khong a! em cam on

Trả lời:Khi trường còn chỉ tiêu xét tuyển nếu em có cùng khối thi, nạp giấy chứng nhận kết quả thi Đại học. Trường sẽ tổ chức xét và xếp thứ tự từ trên xuống.(Xem thêm)